Tìm cửa hàng bán bánh kem in ảnh ăn được tại Thành phố Hồ Chí Minh tuy dễ mà khó. Dễ là có khá nhiều tiệm trên 1 con đường hoặc trong 1 quận. Như trong quận Phú Nhuận thì có Bánh Thiên Thần chẳng hạn, Bánh Ngọc Ánh … Nhưng khó ở chỗ là bánh kem in hình giá bao nhiêu, có rẻ hay khong ? hay chất lượng bánh có ngon và an toàn cho sức khỏe là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

Bánh kem in hình giá bao nhiêu ?

Hiện bánh kem không thì đã có giá từ 200 đến 300k là trang trí đơn giản nhất có thể cho 1 cái bánh. Nếu in thêm hình ảnh cá nhân ăn được (an toàn cho sức khỏe) thì chi phí khoảng 100-200k nữa tùy vào kích thước ảnh in lên. Nên khi đặt bánh sinh nhật in ảnh tại HCM thì nên hỏi công ty bánh kem có tính thêm chi phí ngoài nào khác và giá in ảnh thêm là bao nhiêu ?

Có nên đặt bánh kem in hình giá rẻ ?

Riêng cá nhân tôi, khi đặt bánh kem mà ngân sách không đủ thì sẽ không đặt bánh kem in ảnh vì giá hơi cao hơn so với bánh thông thường. Thay vào mức chi phí chênh lệch khoảng 300k có thể đặt 1 chiếc bánh kem truyền thống khá đẹp mắt với Vani, Sô cô la phủ lên mặt bánh. Còn nếu có ngân sách nhiều thì mới nghĩ đến đặt hình ảnh cá nhân lên bánh kem.