Tất nhiên điều đầu tiên khi Order bánh kem tại cửa hàng hay công ty ở TPHCM thì phải hỏi là phí Ship tính như thế nào ? Có miễn phí Ship hay không ? Ngoài phí vận chuyển còn điều gì nên biết khi đặt bánh kem sinh nhật ở TPHCM ?

Những điều nên chuẩn bị trước khi đặt bánh kem giao tận nhà

  • Đường kính và chu vi của bánh là bao nhiêu sao với hình ảnh thực tế trên Website. Một bánh kem đúng nghĩa sẽ có kích thước từ 17 x7 cm sẽ có giá tầm 200k. Còn bánh có kích thước từ 24 x 10 cm sẽ có giá từ 400k.
  • Ghi gì lên bánh kem : Ghi lời chúc mừng sinh nhật theo nickname hay lời cảm ơn trong ngày lễ như 20 tháng 10 …
  • Tiệm bánh có cần phải đặt cọc chuyển khoản trước hay không ? Nếu bạn đặt bánh kem từ 1 triệu trở lên thì thường tiệm bánh sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản đặt cọc trước 50% đến 70% bánh để tránh đơn hàng ảo.
  • Nên yêu cầu chụp hình ảnh thực tế gửi qua Zalo, Viber, Facebook … Nhưng bạn cũng nên lưa ý là bánh kem giao tận nhà sẽ khác một chú với bánh vừa chụp. Tưc là giống khoảng 90% là đạt yêu cầu nhé.
  • Đặt trước khoảng 4 tiếng ít nhất để tiệm bánh làm bánh mới trong ngày và canh thời điểm ít kẹt xe tránh tình trạng giao bánh trễ giờ làm mất vui buổi tiệc nhé.

Trên đây là những điều nên biết khi mua bánh kem giao hàng tận nơi, chúc bạn sẽ đặt được bánh kem đẹp cho người thân thương của mình.