Tháng: Tháng Mười Một 2017

Các Tiệm bánh sinh nhật ở sài gòn

Sắp tới sinh nhật, bạn đã có trong tay địa điểm tiệm bánh để đặt chiếc bánh sinh nhật đẹp ngon tặng người thân ở Sài Gòn chưa ? banhkeminhinh.com giới thiệu đến các bạn những tiệm bánh chuyên nhận làm bánh sinh nhật và giao hàng tận nơi tại TPHCM như sau.

Các Tiệm bánh sinh nhật ở sài gòn

  1. Thiên Thần Bakery – www.banhkemcaocap.com : tiệm chuyên nhận tráng trí bánh kem bằng Fondant cao cấp, ngoài ra tiệm còn có máy để để in hình ảnh ăn được lên trên bánh kem.
  2. Update ….

{ Gửi bình luận }

Các tiệm bánh ngọt nổi tiếng ở tphcm

Các tiệm bánh ngọt nổi tiếng ở trên địa bàn TPHCM điểm trên đầu ngón tay. Một trong số những tiệm bánh ngọt có tiếng là Thiên Thần Bakery với nhân bánh làm theo công thức riêng, giúp bánh mềm ngọt vừa. Từng chiếc bánh đều được các nghệ nhân bánh lâu năm trang trí tạo hình, đặc biệt tiệm chuyên nhận làm bánh kem Fondant  dành cho trẻ em, dành để mừng sự kiện quảng trường hay giới thiệu sản phẩm.

{ Gửi bình luận }

Mua bánh sinh nhật ở đâu ngon TPHCM

Ngày nay bánh sinh nhật không chỉ cần trang trí đẹp, bắt mắt mà còn phải ngon với nhân bánh mềm mịn. Độ ngọt bánh phải vừa không gắt, ăn vào lớp kem phải mềm thì bánh mới đạt độ ngon. Ở TPHCM thì ai cũng biết đến Thiên Thần Bakery có mặt từ những năm 2000 bắt đầu từ 1 tiệm bánh nhỏ hay giao bánh cho khách quen ở Bình Thạnh. Nếu chưa 1 lần đặt bánh kem tại Thiên Thần Bakery, bạn hãy trải nghiệm và sẽ hài lòng.

{ Gửi bình luận }

Mua bánh sinh nhật chay ở đâu tại TPHCM

Đặt mua bánh sinh nhật chay ở TPHCM không phải dễ, vì để làm nên chiếc bánh sinh nhật dành cho người ăn chay mà đẹp mắt & lạ miệng cần thợ bánh phải có thâm niên trong nghề. Nếu bạn ở TPHCM mà chưa tìm được tiệm bánh nào ưng ý thì hãy ghé ngay tiệm bánh kem cao cấp Thiên Thần Bakery để đặt mua bánh sinh nhật chay.

 Mua bánh sinh nhật chay ở đâu tại TPHCM

{ Gửi bình luận }

Đặt bánh sinh nhật TPHCM giá rẻ

Đặt bánh sinh nhật tại TPHCM giá rẻ khoảng từ 200k đến 500k đổ lại hiện nay không quá khó. Bởi có rất nhiều mẫu bánh kem ngon đơn giàn mà đẹp tại các tiệm bánh. Tuy giá chỉ từ 200k những lại phù hợp cho những tiệc sinh nhật khoảng 10 người hay những dịp ăn cùng bạn bè tại nhà hàng hoặc quán ăn. Đọc tiếp

{ Gửi bình luận }